Đơn vị cung cấp máy chiếu chính hãng số 1 tại Việt Nam
Blue ocean

Có nên mua máy chiếu cũ dùng cho giảng dạy đào tạo?

Với nhu cầu sử dụng máy chiếu không nhiều và muốn tiết kiệm chi phí cho nhưng công việc khác nhiều người nghĩ ra phương án lựa chọn mua máy chiếu cũ thay vì mua máy chiếu mới giá rẻ. Để lựa chọn có nên mua máy chiếu cũ không chúng tôi đưa ra nhưng lưu ý sau.
Máy chiếu dùng cho giảng dạy đào tạo thường không dùng liên tục trong thời gian dài nhưng yêu cầu tối thiểu đảm bảo chất lượng hình ảnh mà thông số quan trọng nhất của máy chiếu đó làCường độ sáng.
Cường độ sáng máy chiếu dùng đào tạo thường từ 2.000 – 3.500 Ansi lumen, cường độ sáng ảnh hưởng chất lượng máy chiếu và suy giảm trong quá trình sử dụng do bóng đèn máy chiếu có tuổi thọ nhất định sẽ bị “già bóng”
Chế độ bảo hành
Máy chiếu cũ thường chỉ được bảo hành tùy theo người bán hàng hoặc đơn vị cung cấp chịu trách nhiệm bảo hành thường thời gian bảo hành máy chiếu cũ rất ít.
Máy chiếu giá rẻ mới bảo hành theo chế độ của hãng thường 24 tháng đến 36 tháng theo chế độ của từng hãng
Thời gian bảo hành máy chiếu mới thường được hãng cam kết bảo hành trong thời gian nhất định thường 48h còn máy chiếu cũ thì phụ thuộc vào người bán và linh kiện thay thế. Lưu ý khách hàng linh kiện thay thế và sửa chữa máy chiếu, thay bóng đèn máy chiếu rất đắt.


Lưu ý khi mua máy chiếu cũ
 - Tuổi thọ bóng đèn máy chiếu là quan trọng, vì với mỗi máy chiếu đều có 1 số giờ nhất định, số giờ đã sử dụng càng ít thì hình ảnh trình chiếu càng đẹp và ngược lại.
- Máy đã qua sửa chữa hay chưa? Bạn có thể kiểm tra bằng cách quan sát tem niêm phong của nhà phân phối, thông thường có 2 tem được dán trên máy, 1 tem ở vị trí bóng đèn và 1 tem ở vị trí ốc vít mở thân máy.
- Máy chạy không quá nóng và  vỏ máy không hỏng hóc hoặc có tiếng ồn lớn khi hoạt động : đây là một cách đánh giá đơn giản nhất về tình trạng sản phẩm đối với người tiêu dùng khi lựa chọn mua sản phẩm.
- Chất lượng hình ảnh là tiêu chí đánh giá chung về 1 máy chiếu. Bạn nên để máy cách xa màn chiếu (hoặc bức tường) ít nhất là 2-3m để kiểm tra hình ảnh được khách quan hơn.
Một thủ thuật nữa là nên thử máy chiếu trong môi trường có nhiều ánh sáng, nếu máy vẫn phát huy tác dụng trong môi trường có ánh sáng thì là 1 ưu thế.


Với kinh nghiệm của một nhà phân phối máy chiếu chuyên nghiệp, uy tín lâu năm tại Việt Nam.Siêu thị máy chiếu www.maychieu.vn  là một địa chỉ tin cậy để quí khách hàng lựa chọn chiếc máy chiếu giá rẻ dành cho gia đình mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn 0243566 7361 – 0986 832 877

Có nên mua máy chiếu cũ dùng cho giảng dạy đào tạo?

 

Các tin khác

Sony
Benq
casio
epson
hitachi
nec
optpma
panasonic